SEO ที่ยั่งยืนเริ่มจากการวางกลยุทธ์ที่เหมาะสม

เพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ที่ยั่งยืนในระยะยาวผ่านการ​ค้นหาด้วย Google

What Are Our Specialties?

บริการ SEO จากบริษัทโนเรีย

Link Building Service

การสร้างลิงก์หรือ Link Building จะช่วยเพิ่มคะแนน DA (คะแนนที่บ่งชี้ความน่าเชื่อถือของโดเมนเว็บไซต์) และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของคุณผ่านบริการสร้างลิงก์ที่ปลอดภัย เทคนิคสายขาว (White Hat) 100% เราสร้างลิงก์บนเว็บต่างประเทศที่หลากหลาย และมีคุณภาพได้มาตรฐาน รับรองปราศจากเทคนิคใดๆ ที่ทำให้เสี่ยงต่อถูก Google แบน

Learn More

Technical SEO & SEO Audit

Technical SEO คือ การทำ SEO เชิงเทคนิค จะช่วยให้เว็บไซต์ของลูกค้าเข้าไปอยู่ในเรดาร์ของกูเกิ้ลอัลกอริทึ่มและถูกเลือกให้ติดอันดับ ส่วนการทำ SEO Audit คือ การตรวจสอบเว็บไซต์แบบองค์รวม เพื่อระบุปัญหาที่อาจมีผลกับการติดอันดับบน Google บางจุดเป็นปัญหาเชิงเทคนิคที่มองไม่เห็น ต้องใช้เครื่องมือสำหรับ SEO ตรวจสอบเพื่อที่จะได้มีการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดนั้นเอง

Learn More

Onpage SEO

Onpage SEO หรือ Onsite Optimisation หมายถึง การสร้างและปรับแต่งเพจต่างๆ บนเว็บไซต์ของลูกค้าให้เป็นไปในแบบที่ Google ชอบ เพื่อที่เข้าไปอยู่ในเรดาร์ของเจ้า Google Algorithm ในกลุ่มคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องนั่นเอง โดยเพจต่างๆ ในที่นี้อาจจะเป็น แลนดิ้ง (Landing Pages) โปรดักส์ เพจ (Product Pages) หรือแม้แต่ Blog Post ที่มีอยู่แล้วบนเว็บไซต์ก็ยังได้

Learn More

Managed SEO Services

Managed SEO Services หรือ Managed SEO Packages เหมาะสำหรับธุรกิจที่อยากใช้เทคนิค SEO หลากหลาย สามารถเปลี่ยนจุดโฟกัสในแต่ละเดือนให้เหมาะสมกับสถานะของเว็บไซต์ของคุณ ณ ขณะนั้น เลือก Package ที่ตรงใจ แล้วรอรับรีพอร์ทประจำเดือนจากเราได้เลย หากงบประมาณในแพ็คเกจไม่ตรงใจ ทักมาคุยกับเราก่อนได้นะคะ เพราะสามารถปรับให้ตรงกับความต้องการลูกค้าได้ค่ะ

Learn More

Local SEO

Local SEO เหมาะกับธุรกิจ SMEs ที่มีที่อยู่หรือหน้าร้าน และอยากเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ให้บริการ (ตัวอย่างเช่น เมื่อลูกค้าเสิร์ชใน Google Search หรือ Google Maps ว่า 'ซ่อมแอร์ เชียงใหม่' ก็จะเจอธุรกิจให้บริการซ่อมแอร์ในเชียงใหม่ของคุณบนหน้าแรก เป็นต้น) แต่ไม่ต้องเป็นในเชียงใหม่ก็ได้นะ จะธุรกิจที่เมลเบิร์นหรือซานฟรานฯ เราก็ทำ Local SEO ให้ได้!

Learn More

eCommerce SEO

สำหรับลูกค้าที่มีเว็บไซต์ที่เป็นลักษณะ eCommerce และมีหน้าสินค้าจำนวนมาก โนเรียก็รับมือไหว! เราสามารถปรับแต่งหน้าสินค้าให้เว็บไซต์ของลูกค้าแบบถูกตามหลัก SEO รวมทั้งมีคำอธิบายสินค้าที่น่าอ่าน ช่วยเพิ่ม Traffic ด้วยเทคนิคการทำ SEO ที่แม้จะเน้นความยืดหยุ่น แต่ก็มีแบบแผน เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม (Traffic) เพิ่มยอดขาย และลดปัญหา Cart Abandonment

Learn More