เพราะการสร้างแผนกลยุทธ์ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ
โดยเฉพาะเท่านั้น ที่จะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

บริการดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งของโนเรีย

SEO

บริการรับทำ SEO ของเราจะช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ โดยเน้นคุณภาพและประสิทธิพลในระยะยาวเป็นที่ตั้ง ด้วยกลยุทธ์ที่ออกแบบให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ตั้งแต่การ research เพื่อหากลุ่มของ keywords ที่จำเพาะกับกลุ่มเป้าหมาย ให้คำปรึกษาในการตกแต่งเว็บไซต์และการเผยแพร่บทความที่จะช่วยทั้งในเรื่องของอันดับใน Google และช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์ด้วยเครื่องมือขั้นสูง โดยมีการติดตามผลลัพธ์การทำงานและวัดผลอย่างต่อเนื่อง

Google Ads

ด้วยประสบการณ์ในการวางแผนกลยุทธ์ในการโฆษณาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ บริการรับทำ Google Ads (ชื่อเดิม Google AdWords) ของเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพได้อย่างรวดเร็ว สามารถเพิ่มยอดขายได้ในเวลาอันสั้นในงบประมาณที่คุณพึงพอใจ

Social Media

บริการ Social Media Marketing หรือการโฆษณาบนช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสามารถเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้ในระยะเวลาอันสั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำ content หรือการโฆษณาบน Facebook, Instagram และ Line เราสามารถช่วยคุณวางกลยุทธ์ในการโฆษณาบนพื้นฐานของความเข้าใจและการให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ รวมไปถึงการจัดสรรงบประมาณในการโฆษณาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด