Noria Digital Marketing Agency

โนเรีย | บริษัท SEO ในประเทศไทย

เราอยากเห็นธุรกิจของคุณเติบโต

โนเรีย คือบริษัทดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งในประเทศไทยผู้เชี่ยวชาญในการรับทำ SEO, Google Ads (Adwords) และ Facebook Advertising (การโฆษณาใน Facebook) เป้าหมายของเราคือเห็นธุรกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือใหญ่ เราพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นแคมเปญการโฆษณาออนไลน์เป็นครั้งแรก ไปจนถึงช่วยปรับกลยุทธ์แผนการตลาดที่ธุรกิจของคุณใช้อยู่แล้วให้เหมาะสมและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

ลองติดต่อมาพูดคุยกับเราได้นะคะ เราให้คำปรึกษาทางการตลาดออนไลน์ฟรีค่ะ

มากกว่าคำว่า Digital

เราไม่ได้มุ่งเน้นแค่การทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง เราให้ความสำคัญกับการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ทีมงานรู้สึกสนุกกับงาน และเพื่อให้ลูกค้าสบายใจที่ทำงานกับเรา

ไม่หยุดที่จะเรียนรู้

เราไม่เคยหยุดนิ่ง ทีมงานของเราติดตามและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และทักษะใหม่ๆ เพื่อนำมาปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

จริงใจกับลูกค้า

เราให้ความสำคัญกับการทำงานอย่างซื่อสัตย์และมีความรับผิดชอบ เรารายงานผลตามจริง และให้คำแนะนำกับลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา เราจะไม่ยัดเยียดบริการที่ไม่เหมาะธุรกิจของลูกค้าเด็ดขาด

บริการดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งของโนเรีย

SEO

บริการรับทำ SEO ของเราจะช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ โดยเน้นคุณภาพและประสิทธิพลในระยะยาวเป็นที่ตั้ง ด้วยกลยุทธ์ที่ออกแบบให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ตั้งแต่การ research เพื่อหากลุ่มของ keywords ที่จำเพาะกับกลุ่มเป้าหมาย ให้คำปรึกษาในการตกแต่งเว็บไซต์และการเผยแพร่บทความที่จะช่วยทั้งในเรื่องของอันดับใน Google และช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์ด้วยเครื่องมือขั้นสูง โดยมีการติดตามผลลัพธ์การทำงานและวัดผลอย่างต่อเนื่อง

Google Ads

ด้วยประสบการณ์ในการวางแผนกลยุทธ์ในการโฆษณาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ บริการรับทำ Google Ads (ชื่อเดิม Google AdWords) ของเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพได้อย่างรวดเร็ว สามารถเพิ่มยอดขายได้ในเวลาอันสั้นในงบประมาณที่คุณพึงพอใจ

Social Media

บริการ Social Media Marketing หรือการโฆษณาบนช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสามารถเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้ในระยะเวลาอันสั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำ content หรือการโฆษณาบน Facebook, Instagram และ Line เราสามารถช่วยคุณวางกลยุทธ์ในการโฆษณาบนพื้นฐานของความเข้าใจและการให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ รวมไปถึงการจัดสรรงบประมาณในการโฆษณาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทำไมควรเลือกบริการรับทําการตลาดออนไลน์ของโนเรีย?

ทีมงานของเราประกอบไปด้วยนักการตลาดออนไลน์ผู้มีประสบการณ์ในการทำ online marketing ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ให้กับลูกค้าจากหลายหลากธุรกิจ เรามีลูกค้าจากหลายส่วนของประเทศไทย นอกจากนี้เรายังมีลูกค้าจากต่างประเทศที่เราได้ร่วมงานมาด้วยเป็นเวลาหลายปี เราได้เรียนรู้และพัฒนาทีมของเราให้ตามทันเทรนด์การตลาดออนไลน์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ทุกๆการบริการของเรามีเป้าหมายหลักคือช่วยสร้างกำไรให้ลูกค้าของเราผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เราสนุกกับการใช้สื่อออนไลน์เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเพิ่มลูกค้าให้ธุรกิจของคุณ

What our clients say

 • "We came to Noria in 2018 seeking to build an ongoing relationship to help with the SEO of our new print and digital design agency. We have been so happy with their SEO and social media marketing services! They have delivered results in spades. Noria’s amazing team of staff have met all of our requests in a timely, helpful and professional manner. We are forever recommending their services to everyone in our network. Thanks Noria!"
  Caitlin Jordan
  Managing Partner, Ethical Design Co., Melbourne
 • “Noria is doing SEO for us for more than three years already. With Noria’s SEO expertise, we have dramatically improved our position in the market. They are doing a great job. Best SEO company! Very happy to work with them. Professional, friendly, helpful.”
  Diederik de Gee
  Managing Director, VPS HiSpeed
 • "We've been working with Noria since 2016. We first came to them looking for ways to increase bookings and get an edge against the masses and our key competitors. It was a great move and a good complement to our property online marketing. It's hard to argue when our key properties are fully booked out for the high season and picking up very good for the low season, which means we're planning to manage and trust even more in their direction."
  Daniel Oredsson
  Managing Director, Hotel Management Asia
 • Thuong Pham
  "Since we started with these guys, we've seen some of our best keywords reach the first page of Google. We are now ranking for highly lucrative terms for our hotel in the area we service."
  Thuong Pham
  Director of Digital Marketing, Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach

เพราะการสร้างแผนกลยุทธ์ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ
โดยเฉพาะเท่านั้น ที่จะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด