Who Are We?

A Boutique Agency Specialised In SEO.

‘โนเรีย’ คือบริษัทดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งในประเทศไทยที่ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Search Engine Marketing เราเป็นออฟฟิศสไตล์บูทีคเล็กๆ ที่เกิดและเติบโตจากการรับทำ SEO  ประสบการณ์กว่า 10 ปี (เราผ่านมาทุกยุคจริงๆ) ทำให้นอกจาก SEO จะเป็นงาน ก็ยังกลายเป็นความผูกพันด้วย (แต่เราก็รับ Paid Media อย่าง Google Ads และ Facebook Advertising นะคะ) เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่เห็นธุรกิจของลูกค้าเติบโต Traffic พุ่งทะยาน หรือคีย์เวิร์ดติดอันดับ แต่เราเน้นย้ำกันภายในทีมเสมอถึงความซื่อสัตย์ในการให้คำแนะนำกับลูกค้า รวมทั้งคำนึงถึงความยั่งยืนของ Performace เว็บไซต์ลูกค้ามาเป็นอันดับ #1

Why Us?

We Are Cool To Work With.

มากกว่าแค่รับจ้างทำ SEO

โนเรียขับเคลื่อนด้วยทีมงานที่มีความสามารถ และคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน เรายึดหลักยืดหยุ่นเมื่อเป็นไปได้ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ละเลยประสิทธิภาพของงาน และเคารพรับฟังกันและกัน ซึ่งเรายึดหลักการเดียวกันนี้ในการทำงานกับลูกค้า ‘ยืดหยุ่นแต่มีคุณภาพ’

ไม่หยุดที่จะเรียนรู้

เราไม่เคยหยุดนิ่ง ทีมงานของเราติดตามและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และทักษะใหม่ๆ กันอยู่เสมอ เพื่อที่จะนำความรู้และทักษะมาปรับกลยุทธ์ให้กับลูกค้า ทุกอย่างคือการเรียนรู้และเติบโต และเราพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ!

จริงใจกับลูกค้า

เราเป็นเอเจนซี่ที่ให้คุณค่ากับความซื่อสัตย์และจริงใจ เราวิเคราะห์และรายงานผลตามจริงทุกเดือน รวมไปถึงกสนให้คำแนะนำกับลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา เราแนะนำเฉพาะสิ่งที่เหมาะกับลูกค้า จะไม่ยัดเยียดบริการที่ไม่เหมาะสมกับลูกค้าเด็ดขาด

บริการดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งของโนเรีย

SEO

บริการรับทำ SEO ของเราจะช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ โดยเน้นคุณภาพและประสิทธิพลในระยะยาวเป็นที่ตั้ง ด้วยกลยุทธ์ที่ออกแบบให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ตั้งแต่การ research เพื่อหากลุ่มของ keywords ที่จำเพาะกับกลุ่มเป้าหมาย ให้คำปรึกษาในการตกแต่งเว็บไซต์และการเผยแพร่บทความที่จะช่วยทั้งในเรื่องของอันดับใน Google และช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์ด้วยเครื่องมือขั้นสูง โดยมีการติดตามผลลัพธ์การทำงานและวัดผลอย่างต่อเนื่อง

Google Ads

ด้วยประสบการณ์ในการวางแผนกลยุทธ์ในการโฆษณาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ บริการรับทำ Google Ads (ชื่อเดิม Google AdWords) ของเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพได้อย่างรวดเร็ว สามารถเพิ่มยอดขายได้ในเวลาอันสั้นในงบประมาณที่คุณพึงพอใจ

Social Media

บริการ Social Media Marketing หรือการโฆษณาบนช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสามารถเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้ในระยะเวลาอันสั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำ content หรือการโฆษณาบน Facebook, Instagram และ Line เราสามารถช่วยคุณวางกลยุทธ์ในการโฆษณาบนพื้นฐานของความเข้าใจและการให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ รวมไปถึงการจัดสรรงบประมาณในการโฆษณาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทำไมควรเลือกบริการรับทําการตลาดออนไลน์ของโนเรีย?

ทีมงานของเราประกอบไปด้วยนักการตลาดออนไลน์ผู้มีประสบการณ์ในการทำ online marketing ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ให้กับลูกค้าจากหลายหลากธุรกิจ เรามีลูกค้าจากหลายส่วนของประเทศไทย นอกจากนี้เรายังมีลูกค้าจากต่างประเทศที่เราได้ร่วมงานมาด้วยเป็นเวลาหลายปี เราได้เรียนรู้และพัฒนาทีมของเราให้ตามทันเทรนด์การตลาดออนไลน์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ทุกๆการบริการของเรามีเป้าหมายหลักคือช่วยสร้างกำไรให้ลูกค้าของเราผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เราสนุกกับการใช้สื่อออนไลน์เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเพิ่มลูกค้าให้ธุรกิจของคุณ

What our clients say

 • "We came to Noria in 2018 seeking to build an ongoing relationship to help with the SEO of our new print and digital design agency. We have been so happy with their SEO and social media marketing services! They have delivered results in spades. Noria’s amazing team of staff have met all of our requests in a timely, helpful and professional manner. We are forever recommending their services to everyone in our network. Thanks Noria!"
  Caitlin Jordan
  Managing Partner, Ethical Design Co., Melbourne
 • “Noria is doing SEO for us for more than three years already. With Noria’s SEO expertise, we have dramatically improved our position in the market. They are doing a great job. Best SEO company! Very happy to work with them. Professional, friendly, helpful.”
  Diederik de Gee
  Managing Director, VPS HiSpeed
 • "We've been working with Noria since 2016. We first came to them looking for ways to increase bookings and get an edge against the masses and our key competitors. It was a great move and a good complement to our property online marketing. It's hard to argue when our key properties are fully booked out for the high season and picking up very good for the low season, which means we're planning to manage and trust even more in their direction."
  Daniel Oredsson
  Managing Director, Hotel Management Asia
 • Thuong Pham
  "Since we started with these guys, we've seen some of our best keywords reach the first page of Google. We are now ranking for highly lucrative terms for our hotel in the area we service."
  Thuong Pham
  Director of Digital Marketing, Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach

SEO ที่ยั่งยืนเริ่มจากการวางกลยุทธ์ที่เหมาะสม

เพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ที่ยั่งยืนในระยะยาวผ่านการ​ค้นหาด้วย Google